Chuyên mục: xã hội

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Chưa đầy 10 tháng từ ngày triển khai, hệ sinh thái nơi khoanh nuôi cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau đã tái sinh một cách kì diệu. Bên trong hàng rào bảo vệ 25ha rừng, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

Herbalife Việt Nam tiếp tục là Nhà Tài trợ chính thức của các đội tuyển Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam trong 3 năm tiếp theo

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã phối hợp cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức sự kiện “Lễ Công bố Herbalife đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam”.

Chuỗi hoạt động 1/6 sôi nổi từ Vinamilk và khởi đầu mùa hè 2024 ý nghĩa

Trong dịp 1/6 và khởi đầu cho tháng hành động vì trẻ em vừa qua, cũng là mở đầu một mùa hè sôi nổi, nhiều hoạt động dành cho trẻ em đã được tổ chức với sự đồng hành của Công ty Vinamilk.

Bia Larue mang 640.000 lít nước sinh hoạt về với Tiền Giang trước thiên tai xâm nhập mặn

Nhằm hỗ trợ người dân Tiền Giang trước tình trạng khan hiếm nước sinh hoạt do ảnh hưởng của thiên tai xâm nhập mặn, Bia Larue, một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam đã triển khai chương trình “Larue mang nước sinh hoạt về với Tiền Giang”, hỗ trợ 640.000 lít nước sinh hoạt cho người dân tại 8 xã: Tân Thới, Phú Thạnh, Phú Tân, Phú Đông thuộc huyện Tân Phú Đông và xã Tân Đông, Gia Thuận, Bình Nghị, Tân Điền thuộc huyện Gò Công Đông).

Rút bảo hiểm xã hội 1 lần: Ai được rút và tối đa bao nhiêu tiền?

Hôm nay, các đại biểu Quốc hội sẽ thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi). Nội dung được quan tâm là phương án rút BHXH một lần hợp lý nhất và rút ngắn thời gian đóng bảo hiểm để hưởng lương hưu

Nestlé MILO đồng hành cùng Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2024

Sáng 26/5, Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước quy mô quốc gia năm 2024 diễn ra tại Quảng trường Lam Sơn, thu hút sự tham gia của 8.000 thiếu nhi và cán bộ, hướng dẫn viên, vận động viên của tỉnh Thanh Hóa và hơn 30 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Herbalife Việt Nam ra mắt 3 Trung tâm Casa Herbalife mới, giúp cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em và người cao tuổi

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, vừa chính thức ra mắt Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Đắk Lắk, Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương), và Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng.

Nestlé công bố báo cáo tiến độ Chương trình NESCAFÉ Plan 2030

Ngày 13/5, NESCAFÉ - nhãn hiệu cà phê lớn nhất của Tập đoàn Nestlé và là một trong những nhãn hiệu cà phê được yêu thích trên thế giới, đã công bố Báo cáo tiến độ Chương trình NESCAFÉ Plan năm 2030 lần thứ hai. Báo cáo cho thấy việc tăng cường áp dụng các phương pháp canh tác nông nghiệp tái sinh giúp cải thiện năng suất và giảm phát thải khí nhà kính (KNK).

Vinamilk & Quỹ sữa vươn cao Việt Nam năm thứ 17: Thêm nhiều bữa ăn có sữa cho trẻ em

Năm 2024, Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình năm thứ 17, dành tặng 630.000 hộp sữa cho gần 8.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước. Không chỉ mang “niềm vui uống sữa” cho hàng trăm nghìn trẻ em, chương trình đã tiếp thêm sức mạnh cho nhiều em nhỏ theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

SHB dành hơn 11 tỷ đồng thực hiện nhiều hoạt động xã hội tại Điện Biên nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và Đại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên, SHB đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, trong đó có trao tặng các phần quà tới cựu chiến binh và tài trợ 2 công trình lớp học tại các trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị hơn 11 tỷ đồng.

Lần đầu tiên triển lãm quốc tế trà tại TP.HCM

Triển lãm quốc tế Trà Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại TP.HCM, trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp nổi tiếng Việt Nam và các nước Malaysia, Sri Lanka…

Người dân TP.HCM có thể đặt vé buýt sông, tra cứu xe buýt qua Zalo

Chiều 19/4, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM ra mắt ứng dụng cung cấp thông tin vận tải hành khách công cộng trên nền tảng Zalo (mini app Go!bus).

Generali Việt Nam tiên phong ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản thân thiện môi trường

Ngày 15/04/2024, Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) chính thức ra mắt ra mắt Bộ Hợp Đồng Bảo Hiểm phiên bản thân thiện môi trường nhân dịp kỷ niệm 13 năm hoạt động tại Việt Nam. Với mỗi bộ Hợp đồng trao tay khách hàng, Generali Việt Nam hy vọng sẽ nhân 3 giá trị tích cực: trao giải pháp An toàn tài chính; sử dụng chất liệu Lành cho Trái đất, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng qua việc góp 50.000 cây giống, tạo sinh kế cho đồng bào.

ABBANK đồng hành cùng dàn nhạc giao hưởng trẻ thế giới lưu diễn tại Việt Nam

Với mong muốn chung tay đưa âm nhạc hàn lâm – tinh hoa lịch sử âm nhạc của nhân loại và dân tộc tới gần hơn nữa với công chúng trong nước, cũng như chắp cánh cho những tài năng giao hưởng Việt vươn ra thế giới, ABBANK đồng hành cùng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức dự án “Âm thanh của tình anh em” (Sounds of Brotherhood) với hai đêm công diễn tại Hà Nội vào tối ngày 06 & 10/4/2024.

Nghĩa tình đồng hương của những người con cùng quê Mai Thúc Loan

Ngày 07/04/2024 vừa qua tại tỉnh Bình Dương, Hội Đồng hương xã Nam Thái đã tổ chức buổi họp mặt thường niên đầu năm. Buổi họp mặt có sự tham gia của hàng trăm những người con của quê hương xã Nam Thái, hiện đang sinh sống, làm việc, học tập tại các tỉnh phía Nam. Lãnh đạo xã Nam Thái ( huyện Nam Đàn, Nghệ An) từ nơi xa xôi cũng kịp có mặt để gắn kết tình thâm với những người con cùng quê hương cụ Mai Thúc Loan.
ĐỒNG HÀNH