Viglacera hướng tới kỷ niệm hành trình 50 năm phát triển bền vững và tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam

Sáng ngày 26/6/2024, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild - sự kiện thường niên lớn nhất trong ngành xây dựng và kiến trúc Việt Nam ( mở cửa từ ngày 26/6/2024 đến 30/6/2024 tại Trung tâm Triển lãm Hội Nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh), Viglacera đã trình diễn các sản phẩm Vật liệu xây dựng xanh tiên tiến tại Vietbuild 2024 với cam kết không ngừng phát triển và đổi mới.

Khai trương gian hàng Viglacera tại Triển lãm Vietbuid 2024 -đánh dấu 50 năm hình thành và phát triển, không ngừng đổi mới vươn lên của thương hiệu Viglacera 

Không gian triển lãm của Viglacera tại Vietbuild 2024 sẽ tái hiện lại cuộc Hành trình Lịch sử từ những Bước chân đầu tiên cho tới Hôm nay. “Thước phim bằng hiện vật” sinh động, được làm từ các sản phẩm đặc thù của Viglacera, đã phản chiếu khá rõ nét sự phát triển ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam. Nói cách khác, nó là bức tranh lịch sử dài rộng của toàn ngành vào trong một khuôn khổ không gian triển lãm giới hạn, nhưng vẫn đầy tính ước lệ.

Các khách mời và khách tham quan tham quan không gian trưng bày các sản phẩm mới của Viglacera 

Các sản phẩm đá nung kết, kính siêu trắng, bê tông khí chưng áp, gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh sẽ được đưa vào không gian ứng dụng một cách tối đa, giúp người thăm quan trải nghiệm trực tiếp tính sự đa dạng của vật liệu trong thực tế. Những sản phẩm tiêu biểu của Viglacera được trưng bày trong không gian triển lãm đều là các sản phẩm thể hiện dấu ấn tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng và được đưa vào các phân khu trưng bày một cách khéo léo:

Không gian khởi nguồn hành trình 50 năm: Khu vực lịch sử trong triển lãm của Viglacera là một phần quan trọng của không gian trưng bày. Chặng đường Xuất hiện - Phát triển - Thăng hoa của tất cả các cuộc cách mạng công nghệ tại Viglacera được hiện diện rõ nét. Dẫu vậy, âm hưởng truyền thống và hiện đại được thiết kế và hợp khối, lồng ghép khéo léo. Khu vực này chính là điểm “check-in” độc đáo, là nơi mà mỗi bước chân của du khách trở thành một khoảnh khắc lưu giữ kỷ niệm và chứng tỏ sự hiện diện của họ tại triển lãm đầy ý nghĩa này.

Ấn tượng với hệ sinh thái sản phẩm vật liệu xây dựng xanh: Viglacera cam kết phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh, nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường và đem lại lợi ích cho xã hội. Các giải pháp bao gồm Bê tông khí chưng áp, Tấm panel ALC, Đá nung kết, Kính tiết kiệm năng lượng và Kính siêu trắng… đang được đầu tư để đẩy mạnh xuất khẩu và thúc đẩy phát triển bền vững. Viglacera hy vọng sẽ góp phần vào việc xây dựng một môi trường sống xanh cho tương lai, hướng tới mục tiêu Net Zero, đồng thời tạo ra cơ hội mới cho ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam trên trường quốc tế.

Trải nghiệm ấn tượng với ứng dụng kính trong không gian: Bên cạnh những sản phẩm Kính xây dựng và Kính tiết kiệm năng lượng vốn đã khá quen thuộc, thì năm nay Viglacera còn đưa thêm một sản phẩm kính mới cũng mang dấu ấn tiên phong - Kính siêu trắng (hay còn gọi là Kính siêu trong). Được ra mắt vào cuối năm 2023, Kính siêu trắng không chỉ đại diện cho nấc thang mới về công nghệ kính của Viglacera, mà còn là lời công bố của Tổng công ty về việc chính thức gia nhập ngành năng lượng tái tạo. Tại triển lãm Vietbuild Tp. Hồ Chí Minh, Kính siêu trắng được ứng dụng tối đa từ vách ngăn cho tới các ứng dụng decor khác, tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ cho người thăm quan.

Linh hoạt ứng dụng từ ốp lát tới thiết kế nội thất: Không gian Vietbuild 2024 cũng dành một sự ưu tiên lớn cho sản phẩm mới - Đá nung kết - bước tiến lớn từ ứng dụng ốp lát thường thấy sang các giải pháp thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại, hoành tráng. Khi xã hội ngày càng đề cao tính bền vững và thân thiện với môi trường - thì những đặc tính của đá nung kết như khả năng chống chịu thời tiết, kháng hóa chất, dễ dàng vệ sinh và khả năng chống trầy xước khiến vật liệu này trở thành lựa chọn lý tưởng cho các công trình kiến trúc, từ không gian tiền sảnh, tủ/ bàn bếp đến tủ trưng bày, decor, phòng tắm… Ẩn phía sau mỗi tấm đá nung kết là những bài phối liệu giàu tính sáng tạo và đổi mới sâu sắc về công nghệ.

Đa dạng giải pháp phòng tắm: Quý khách tới tham quan khu vực này sẽ chứng kiến sự đổi mới ngoạn mục và nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm, không chỉ phân khúc cao cấp như bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh với màn giới thiệu sản phẩm mới đầy ấn tượng, mà còn bao gồm các bộ sản phẩm giải pháp cho nhà ở xã hội, giải pháp khu công cộng với nhiều cải tiến đáng kể. Viglacera năm 2024 không ngừng đầu tư vào công nghệ để tiếp tục giảm giá thành sản xuất, nâng cao chất lượng và giá trị lâu dài cho sản phẩm với các tính năng tiết kiệm nước, chống bám dính, phụ kiện bền vững.

Viglacera trong khuôn khổ của triển lãm Vietbuild 2024 tại Tp. Hồ Chí Minh, không chỉ đơn thuần mang đến không gian trưng bày sản phẩm, mà còn là nơi kể câu chuyện về hành trình nửa thập kỷ luôn ý thức tự làm mới mình. Viglacera là biểu tượng trọn vẹn cho sự nỗ lực đầu tư, nghiên cứu, đổi mới và cam kết phát triển vật liệu xây dựng xanh và bền vững. Chúng tôi trân trọng giới thiệu Câu chuyện bằng hình ảnh về sự kiên trì sáng tạo, tinh thần tiên phong dũng mãnh và luôn cam kết tuân thủ tôn chỉ đạo đức kinh doanh của Doanh nghiệp đi đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Viglacera khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, góp phần kiến tạo cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

 Một số hình ảnh sản phẩm của Vigalcera tại không gian trưng bày:

BTV
ĐỒNG HÀNH