Nữ giới ăn 3 thực phẩm này trước khi đi ngủ, sau 1 tuần có ngay chiếc bụng phẳng kịp ăn Tết

Có một thân hình cân đối, bụng phẳng đón Tết là điều nhiều chị em mong muốn trong thời điểm này. Chỉ với 1 tuần, bạn nên ăn 3 thực phẩm này.

Mọi người đều yêu thích cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ. Ai cũng đều muốn có một khuôn mặt đẹp và thân hình cân đối, dù các đặc điểm trên khuôn mặt là điều khó ai có thể quyết định nhưng hình dáng cơ thể thì có thể. Để sở hữu thân hình hoàn hảo cho mùa Tết sắp tới, từ sớm nhiều người đã chọn cách nhịn ăn, ăn kiêng nghiêm ngặt, thậm chí tăng cường tập luyện để giảm cân.

Chỉ trong một thời gian ngắn, việc sở hữu một chiếc bụng phẳng nghe có vẻ là điều không thể. Tuy nhiên, nếu biết chọn đúng loại thực phẩm thì bạn có thể dễ dàng có ngay chiếc bụng phẳng trong 1 tuần để kịp ăn Tết.

Dưới đây là 3 thực phẩm quen thuộc có tác dụng như thế bạn không nên bỏ qua.

1. Thanh long

Thanh long là loại trái cây khá phổ biến ở Việt Nam. Chúng ta tiêu thụ nó theo nhiều cách khác nhau, từ ăn thanh long chín, cho vào nấu cùng các món ăn, làm bánh mì, thậm chí là "trái thanh long có trong mì tôm"...

Nữ giới ăn 3 thực phẩm này trước khi đi ngủ, sau 1 tuần có ngay chiếc bụng phẳng kịp ăn Tết - Ảnh 1.

Xét về lợi ích đối với việc giảm cân thì nó cũng là một lựa chọn tốt. Thanh long ít calo nhưng giàu giá trị dinh dưỡng. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng lượng calo trong thực phẩm chúng ta ăn cao hơn nhiều so với lượng calo trong thanh long.

Nếu bạn ăn một ít thanh long trước khi đi ngủ, nó có thể thúc đẩy nhu động ruột, có lợi cho quá trình tiêu hóa và hấp thu của cơ thể, bằng cách này, hàm lượng chất béo tích trữ trong cơ thể tương đối thấp và một số độc tố có thể được đào thải ra ngoài, có tác dụng làm đẹp da.

2. Quả cam

Cam có vị chua ngọt nên được nhiều người ưa thích. Như chúng ta đã biết, cam rất giàu vitamin, có tác dụng nhất định trong việc làm sạch ruột, bằng cách này, chất thải dư thừa được đào thải ra khỏi cơ thể, ruột của chúng ta sạch sẽ, giảm độc tố và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nữ giới ăn 3 thực phẩm này trước khi đi ngủ, sau 1 tuần có ngay chiếc bụng phẳng kịp ăn Tết - Ảnh 2.

Nếu phụ nữ không cảm thấy phiền phức trước khi đi ngủ, có thể vắt một quả cam vào cốc nước ép uống trong một tuần, ruột sẽ sạch và mỡ bụng giảm đi rất nhiều.

3. Mật ong

Mật ong là một sản phẩm chăm sóc da tương đối tốt, nhiều người có thói quen cho một thìa nhỏ mật ong vào nước khi uống nước nhưng lại không kiên trì được lâu dài.

Nữ giới ăn 3 thực phẩm này trước khi đi ngủ, sau 1 tuần có ngay chiếc bụng phẳng kịp ăn Tết - Ảnh 3.

Mật ong rất giàu chất dinh dưỡng, những chất này sau khi vào cơ thể sẽ có tác dụng hỗ trợ nhu động ruột. Nếu phụ nữ uống một cốc nước mật ong trước khi đi ngủ, nó còn có tác dụng làm đẹp, có lợi cho việc thải chất thải trong cơ thể, nếu kiên trì uống trong một tuần, bụng cũng sẽ được hưởng lợi, có những thay đổi rõ ràng.

Dù vậy, muốn có một thân hình khỏe mạnh, hoàn hảo thì dựa vào 3 loại thực phẩm này thôi là chưa đủ, chẳng hạn như phát triển thói quen làm việc và nghỉ ngơi tốt, đến phòng tập thể dục nếu có thời gian vào các ngày trong tuần là tất cả đều rất hữu ích.

Theo Phụ nữ Mới
ĐỒNG HÀNH