Hội thao kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

Ngày 28/1/2024, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (UMC) tổ chức Hội thao “UMC 30 năm vươn tầm khát vọng” năm 2024 tại Sân vận động Quận 8. Đây là hoạt động Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn 2024, Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.


20 đội thi với những màu áo rực rỡ đã thể hiện tình yêu UMC, sự cuồng nhiệt, sôi động và tinh thần quyết tâm cao độ ở tất cả các phần thi

Chương trình có sự tham dự của TS BS. Phạm Văn Tấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Y Dược TPHCM, Phó Giám đốc Bệnh viện; PGS TS BS. Nguyễn Văn Chinh – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Y Dược TPHCM, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Y Dược TPHCM; ThS. Đặng Anh Long – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; cùng với Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Đơn vị và hơn 1.200 viên chức – người lao động Bệnh viện và người nhà.

Phát biểu khai mạc Hội thao, TS BS. Phạm Văn Tấn chia sẻ: “Hội thao hôm nay là dịp để chúng ta thể hiện sức mạnh tập thể UMC, để khỏe hơn, trẻ hơn và chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện. Trong 30 năm qua, mỗi thành viên đều là một mắt xích đóng góp cho sự phát triển của UMC chúng ta. Mong rằng các đơn vị phát huy tinh thần làm hết sức, chơi hết mình vì màu cờ sắc áo UMC”.

Mở đầu hội thao là hoạt động xếp logo kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển UMC đầy ý nghĩa. Các thành viên đã cùng nhau xếp logo Bệnh viện trên nền nhạc “UMC – Vươn tầm khát vọng”, thể hiện tinh thần quyết tâm vì một UMC phát triển bền vững và gặt hát thật nhiều thành tựu trong tương lai: "30 năm và nhiều hơn, tự hào cùng sát cánh chung vai. Bằng tài năng, nhiệt huyết, tận tâm - Chăm sóc, nâng niu sự sống bằng tình yêu".

Các thành viên đã cùng nhau xếp logo Bệnh viện trên nền nhạc “UMC – Vươn tầm khát vọng”, thể hiện tinh thần quyết tâm vì một UMC phát triển bền vững

Hội thao lần này có các môn thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết của các đội thi như: tiếp sức, đá bóng, liên hoàn, bóng rổ. 20 đội thi với những màu áo rực rỡ đã thể hiện tình yêu UMC, sự cuồng nhiệt, sôi động và tinh thần quyết tâm cao độ ở tất cả các phần thi. Chính vì vậy, Ban Tổ chức đã quyết định trao thêm nhiều giải phụ để động viên tinh thần cho các đội thi. Đặc biệt, tên của các giải thưởng chính là những giá trị cốt lõi, văn hóa Bệnh viện đã xây dựng và phát huy trong suốt hành trình 30 năm hình thành và phát triển đó là “Tiên phong – Thấu hiểu – Chuẩn mực – An toàn”.

Hội thao “UMC 30 năm vươn tầm khát vọng” năm 2024 được tổ chức tại Sân vận động Quận 8

BTV
ĐỒNG HÀNH