Herbalife Việt Nam vinh hạnh vàoTop 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam năm 2023

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Herbalife có mặt trong danh sách VNR500 – theo đánh giá của Vietnam Report

Bảng đánh giá ghi nhận những kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam trong năm tài chính vừa qua. Các công ty có mặt trong danh sách được xếp hạng dựa trên doanh thu và các tiêu chí khác bao gồm lợi nhuận, tốc độ tặng trưởng, tổng số lao động và tài sản.

Trước đó, vào tháng 11 năm 2023, Herbalife Việt Nam đã được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 Công Ty Thực Phẩm Uy Tín tại Việt Nam lần thứ ba liên tiếp theo đánh giá của VNR. Doanh nghiệp được công nhận dựa trên 5 tiêu chí đánh giá chính: Sản phẩm đa dạng và quen thuộc, mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty có tên tuổi và doanh nghiệp có uy tín được công chúng đón nhận, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm cao và an toàn.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Là một trong những công ty hành đầu về sức khỏe và thể chất, cùng với các Thành Viên Độc Lập, chúng tôi cam kết giúp thêm nhiều người sống cuộc sống tốt nhất của mình thông qua việc đảm bảo khả năng tiếp cận các sản phẩm chất lượng, nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng, đồng thời hỗ trợ một hành tinh thịnh vượng. Sự ghi nhận lần thứ năm liên tiếp bởi VNR500 là minh chứng cho sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước đối với các sản phẩm chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của chúng tôi, sự cống hiến của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên công ty, và sự hỗ trợ từ các bên liên quan dành cho Herbalife Việt Nam.”

Herbalife đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Hiện nay, Herbalife cung cấp 9 nhóm sản phẩm bao gồm: Nhóm hỗ trợ kiểm soát cân nặng, Nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch, Nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, Nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp, Nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực, Nhóm vận động và tăng cường sự tỉnh táo, Nhóm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, Nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da, và Nhóm hỗ trợ giúp ngủ ngon và thư giãn.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Hướng dẫn mua sản phẩm của Herbalife

Sản phẩm của Herbalife chỉ được phân độc quyền thông qua những Thành Viên Độc Lập của Công ty. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Herbalife, xin vui lòng liên hệ:

·         Hotline: +84-28-38279191

·         Email: dichvuthanhvien@herbalife.com

·         Website: https://lienhe.herbalife-vietnam.com/.

BTV
ĐỒNG HÀNH