The Running Bean :Thương Hiệu FnB thời thượng có mặt tại Phú Nhuận

The Running Bean, thuộc quyền quản lý của Ampersand Management, vẫn luôn là một trong những thương hiệu café yêu thích của giới trẻ thời thượng tại Tp.HCM và Hà Nội. Đây cũng là một trong những gương mặt hiếm hoi được các thương hiệu quốc tế như Uniqlo, Panasonic, Hugo Boss, Kenzo, Maje, Mango, v.v tin tưởng đồng hành trong các dự án tung ra sản phẩm, cửa hàng mới.

The Running Bean (TRB) lần đầu có mặt tại quận Phú Nhuận với địa chỉ tại 177 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuan. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị mới, nơi yêu thích của cộng đồng yêu cà phê Phú Nhuận.
 
Đối với The Running Bean, việc mở một cửa hàng mới không đơn thuần là đem cùng thiết kế của một địa chỉ cũ qua địa điểm mới mà đó là cả một hành trình sáng tạo. Đội ngũ TRB luôn muốn các thiết kế của họ có thể hòa nhập cùng văn hóa, đặc điểm của khu vực đó. Đăc biệt phải kể đến thiết kế ‘đóng băng nhà cổ’ độc đáo tại 22 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hà Nội mà họ đã trình làng năm 2021. Thiết kế này cũng giúp họ được vinh danh tại các tạp chí nói về Thiết kế nội thất của thế giới chứ ArchDaily, CasaLiving (CSLV) của Hàn Quốc, v.v.
 
Chính vì sự đam mê với thiết kế nội thất, thích ‘chơi’ cùng chất liệu và mong muốn nâng tầm các vật liệu của Việt Nam nên đội ngũ TRB luôn để tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất khi thiết kế nên cửa hàng. Mọi vật liệu được lựa chọn cẩn thận, từ trần nhà làm từ lụa mô phỏng giếng trời, gạch thủ công với những chi tiết có thể không quá đồng nhất nhưng đầy tính cách, tranh thêu tay để không gian thêm đa dạng các chất liệu, v.v.
 
Hình trần nhà vải
 
 
Ngoài kiến trúc ấm cúng thoải mái, TRB vẫn luôn được yêu mến bởi chính sản phẩm thật sự đầu tư:
 
Cà phê tươi ngon: Cam kết sử dụng những hạt cà phê tốt nhất của cả Việt Nam và nước ngoài, pha chế chúng với tình yêu để mang đến cho bạn một trải nghiệm cà phê đích thực. Họ cũng thường xuyên cộng tác cùng các trang trại, xưởng rang thủ công của Việt Nam để cho ra các buổi hội thảo, món nước mới.
 
Menu đa dạng: toàn bộ các concept của Ampersand Management đều được Bếp trưởng điều hành của chúng tôi lên concept để không chỉ đem đến thức ăn ngon mà là cả một trải nghiệm ẩm thực. Nên dù là một chiếc bánh sừng bò kèm ly cà phê sáng, bữa trưa muộn hay brunch với các món đậm nét Việt như Bò Né, Cơm tấm chả cua hoàng kim, hoặc khi bạn cần một không gian để tổ chức các buổi họp cùng đồ ăn nhẹ, bữa tối bên ly vang đỏ và thưởng thức dĩa phô mai thịt nguội thì cũng đều được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng với tôn chỉ đặt chất lượng lên hàng đầu.
 
Thông tin chi tiết về địa điểm mới của chúng tôi:
Địa chỉ: 177 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuan, TP.HCM
Thời gian hoạt động: Từ 7:30 sáng đến 10:00 tối (Thứ Hai - Chủ Nhật)
 
 
Về The Running Bean:
The Running Bean là một thương hiệu cà phê nổi tiếng, với cam kết đem lại hương vị cà phê tươi ngon và không gian thân thiện. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam và luôn nỗ lực để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời. Để biết thêm chi tiết, vui lòng theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
 

 

BTV
ĐỒNG HÀNH