Từ tháng 7 : TodayTV sẽ phát liên tiếp Tình Người Duyên Ma và Mặt Trời Mùa Đông

Thông qua việc điều chỉnh lịch phát sóng, bổ sung thêm một phim truyền hình vào khung giờ vàng (20h00), TodayTV chính thức có thêm diện mạo mới đa dạng, phong phú tăng thêm sự lựa chọn giải trí để khán giả thỏa thích xem những bộ phim mới hấp dẫn.

Thông tin cho khán giả đang theo dõi các bộ phim hot khung 20h00 trên TodayTV, từ ngày 08/07/2024 tới đây sẽ có hội trải nghiệm xem liên tiếp 2 bộ phim luân phiên lên sóng các ngày trong tuần. Cụ thể, phía nhà đài chính thức có sự điều chỉnh, thay đổi tần suất phát sóng, tăng thêm một phim chiếu xen kẽ vào khung 20h00 hàng tuần. Thay vì khung giờ phát sóng trước đây, phim giờ vàng buổi tối trên TodayTV sẽ chiếu liên tục từ thứ Hai đến thứ Bảy, thì nay chia đôi lịch phát sóng theo thứ tự: (Phim 1) thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư; (Phim 2) thứ Năm, thứ Sáu, Thứ Bảy.

TodayTV thay đổi lịch phim phát sóng giờ vàng (20h00)

Phim truyền hình giờ vàng của TodayTV những năm qua dường như đã trở thành một món ăn tinh thần được đông đảo dân chúng mong chờ. Vì thế, TodayTV luôn nỗ lực hoàn thiện và đổi mới từng ngày nhằm tối ưu đa dạng nội dung để phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí của khán giả. Việc chính thức điều chỉnh lịch phát sóng phim khung giờ vàng (20h00) sắp tới đây có thể xem là một hướng đi nhằm tạo nên diện mạo mới cho kênh truyền hình TodayTV, cũng là giúp khán giả có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí, thỏa thích xem những bộ phim mới hấp dẫn.

Mở màn cho lịch phát sóng mới này sẽ là 2 bộ phim hấp dẫn: Tình người duyên ma (siêu phẩm truyền hình Thái Lan) lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần từ 08/07/2024; các ngày tiếp theo thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy (từ 11/07/2024) sẽ được tiếp nối bằng phim truyền hình Việt ăn khách Mặt trời mùa đông. Ngoài phát sóng trên truyền hình truyền thống, 2 bộ phim này cũng sẽ được kết hợp quảng bá trên đa nền tảng trực tuyến (Facebook, Tiktok TodayTV và Youtube Kênh TodayTV) để tiếp cận với khán giả một cách tốt nhất.

Hai bộ phim truyền hình đặc sắc mở bát lịch phát sóng mới của TodayTV dự kiến khuấy đảo màn ảnh nhỏ vào tháng 7 này

Đầu tiên, Tình người duyên ma có câu chuyện được xây dựng dựa trên truyền thuyết dân gian “Nang Nak Saphai Phra Khanong” nổi tiếng xứ Chùa Vàng. Nội dung phim tái hiện lại số phận đầy đau khổ của cô gái tên Nang Nak (Mind Atitaya thủ vai) từ khi bắt đầu cuộc hôn nhân bị ngăn cấm với Phi Mak (Kao Jirayu thủ vai) cho đến lúc bị mẹ chồng ngược đãi, hại chết trong lúc sinh con rồi trở thành hồn ma đầy oán hận quanh quẩn ở nhà chồng để báo thù. Mak từ chiến trường trở về thấy mẹ và vợ con vẫn sống yên vui ở nhà thì vô cùng hạnh phúc, những tưởng từ nay cả nhà sẽ được đoàn tụ, mãi mãi bên nhau. Mà không hề hay biết người vợ mỗi ngày cùng chung chăn gối với mình lại chính là một ‘hồn ma’. Sẽ ra sao nếu anh ấy biết được nỗi bất hạnh và oan khuất của vợ con mình lại do chính một tay mẹ ruột gây ra?

Không chỉ gây chú ý nhờ kịch bản hấp dẫn, khai thác yếu tố tâm linh đầy bí ẩn của nền văn hóa tín ngưỡng Thái Lan, Tình người duyên ma còn là câu chuyện đầy nhân văn, lấy đi không ít nước mắt người xem về mối tình sâu đậm giữa Nang Nak và Phi Mak, dù cho ‘cách biệt âm dương’ vẫn không xóa nhòa đi tình yêu to lớn họ dành cho nhau. Bên cạnh đó, phim cũng sở hữu dàn diễn viên ‘chất lượng’ từ những gương mặt trẻ tài năng đến dàn sao gạo cội như: Mind Atitaya, Kao Jirayu, Rudklao Amratisha, Panupan Jantanawong, Chawinroj Likitcharoensakul,...

Tiếp theo là bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc - Mặt trời mùa đông của "đạo diễn trăm tỷ" Trần Bửu Lộc, được remake từ phiên bản cùng tên từ Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc thể loại tâm lý xã hội tình cảm - hình sự, xoay quanh hành trình đi tìm sự thật về thân thế đầy máu và nước mắt của Minh Huy (Steven Nguyễn thủ vai). Trong hành trình mở khóa bí ẩn quá khứ, Minh Huy còn vướng vào chuyện tình tay ba đầy rắc rối với Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên) và Đan Thanh (Quỳnh Lương). Mọi ân oán tình thù sẽ được các nhân vật trong phim giải quyết ra sao và cái giá nào cho những kẻ làm điều ác?

Đây là một trong những bộ phim truyền hình Việt Nam nhận cơn mưa lời khen từ truyền thông và khán giả khi có sự đầu tư hoành tráng cả về nội dung lẫn bối cảnh.  Góp mặt trong phim không chỉ có nhiều tên tuổi gạo cội, dày dặn kinh nghiệm như: Đại Nghĩa, Huy Khánh, Thân Thúy Hà, NSƯT Mỹ Uyên, Hoàng Trinh, Kiều Trinh, Khương Thịnh, Hữu Tiến,… Mà còn quy tụ một số gương mặt trẻ tài năng, rất được yêu thích hiện nay như: Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Lương, Chế Nguyễn Quỳnh Châu,...

Thông qua việc điều chỉnh lịch phát sóng, bổ sung thêm một phim truyền hình vào khung giờ vàng (20h00) cho thấy được sự nỗ lực nhằm cố gắng định hình khung phim vào buổi tối của kênh truyền hình TodayTV. Phía nhà đài không chỉ hướng đến tối ưu, đa dạng nội dung phát sóng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khán giả mà còn cố gắng tạo điều kiện cho các bộ phim truyền hình Châu Á nói chung và phim truyền hình Việt nói riêng được phát huy tối đa tiềm năng trên màn ảnh nhỏ.

Sẵn sàng cùng TodayTV đến với những trải nghiệm xem phim đầy mới mẻ trong khung phát sóng 20h00 mỗi tối chính thức thay đổi vào tháng 07 tới đây để được đón xem liên tiếp 2 bộ phim truyền hình hấp dẫn: Tình người duyên ma (từ 08/07/2024) và Mặt trời mùa đông (11/07/2024) luân phiên lên sóng lần lượt các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư - thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

BTV
ĐỒNG HÀNH